10 quan niệm cực sai lầm về c.h.u.y.ệ.n ấ.y

10 quan niệm cực sai lầm về c.h.u.y.ệ.n ấ.y

- in Sức khỏe
212
0
Ảnh minh họa

“C.h.u.y.ện ấ.y” là một trong những đề tài có nhiều thông tin sai lệch nhất vì ai cũng muốn biết nhưng ai cũng ngại tìm hiểu. Sau đây là 10 quan niệm phổ biến về “chuyện giới tính” nhưng được khoa học chứng minh là hoàn toàn sai lầm.

1. Càng “to” càng tốt

Nhiều người đàn ông lẫn phụ nữ vẫn quan niệm rằng kích thước của “c.ái ấ.y” là yếu tố quan trọng nhất để đạt sự thoả mãn về “chăn gối”.

Tuy nhiên, một cuộc khảo sát trên 1600 ứng viên đã cho thấy rằng, không phải là kích thước mà chính yếu tố tâm lý, tình cảm, sự thân mật của hai người cũng như sự ăn ý mới là yếu ảnh hưởng lớn nhất. Vì thế, hãy thôi lo lắng nếu “c.ái ấ.y” có kích cỡ không vừa ý. Vấn đề không phải là to bao nhiêu mà là bạn tận dụng nó như thế nào mà thôi.

2. Nam và nữ đều tới thời kì “s.u.ng m.ã.n” cùng một lúc

Nhiều người cho rằng nam và nữ cùng đạt thời kì “s.u.ng m.ã.n” về tì.nh d-ục sau tuổi 20.

Ở thời kì này, con người sẽ dễ dàng “l.ê.n đỉ.n.h” và yêu cuồng nhiệt hơn. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu thì sự thật mỗi người chúng ta có một thời kì “s.u.ng m.ã.n” khác nhau, có thể là trước 20 hay thậm chí là gần 30. Vì thế, đừng quá thất vọng và ức chế khi đối tác có thể dễ dàng thoả mãn trong khi bạn thì không. Cứ vui vẻ đi, từ từ giai đoạn của bạn sẽ đến.

3. Chỉ có một con đường để phụ nữ “l.ê.n đỉ.n.h”

Người nam có khả năng bẩm sinh là có thể “l.ê.n đỉ.n.h” liên tục

Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh rằng có rất nhiều con đường khác và vị trí khác trên cơ thể như ngực, cổ,… nếu được vuốt ve đúng cách thì vẫn có tác dụng tương tự. Chưa kể, “l.ê.n đỉ.n.h” ở phụ nữ còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố tâm lý nên các chàng đừng tưởng cứ hùng hục “làm c.h.u.y.ện ấ.y” thì sẽ thoả mãn các nàng.

4. Nam giới không thể “l.ê.n đỉ.n.h” liên tục

Người nam có khả năng bẩm sinh là có thể “l.ê.n đỉ.n.h” liên tục

Nữ giới trước giờ luôn tự hào rằng mình có khả năng l.ê.n đỉ.n.h liên tục còn nam giới thì không bởi vì chỉ sau một lần l.ê.n đỉ.n.h là các chàng sẽ “xìu” ngay. Nhưng thật tế lại có những người nam có khả năng bẩm sinh là có thể “l.ê.n đỉ.n.h” liên tục. Và bất cứ đàn ông nào cũng có thể có khả năng này nếu chịu khó cố gắng.

5. Nữ giới có tỉ lệ lưỡng tính nhiều hơn nam giới

Tỉ lệ người lưỡng tính nam và lưỡng tính nữ là gần như ngang nhau.

Nữ giới thường được miêu tả như những người khá “linh hoạt” về giới tính nên tỉ lệ người lưỡng tính là nữ rất cao còn nam giới thì một là “thẳng” hai là “cong” chứ ít có trường hợp “ở giữa”. Tuy nhiên, đó là quan niệm hoàn toàn sai vì chưa có nghiên cứu nào chứng minh nữ giới lưỡng tính nhiều hơn nam giới. Tỉ lệ người lưỡng tính nam và lưỡng tính nữ là gần như ngang nhau.

6. “l.ê.n đỉ.n.h” hàng giờ là tuyệt vời nhất

Hiện nay có một số sách hướng dẫn cách thực hiện việc kéo dài việc “l.ê.n đỉ.n.h” lên tới hàng giờ.

Nhiều người cho rằng như vậy là một điều trên cả tuyệt vời và cố gắng thực hành theo. Nhưng sự thật thì kỹ thuật này cực kì khó đạt được và dù có khả năng “l.ê.n đỉ.n.h” hàng giờ thì cũng chưa chắc bạn cảm thấy thoả mãn và vui vẻ như những cặp “l.ê.n đỉ.n.h” bình thường khác.

7. Nam giới luôn chỉ muốn “chuyện đó” trong khi nữ giới muốn tình yêu

Đây là một trong những quan niệm kinh điển nhất về sự khác biệt giữa nam giới và nữ giới.

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không thực sự đúng. Qủa thật có một tỉ lệ cao nam giới coi trọng “chuyện đó” trong mối q.u.a.n h.ệ nhưng không có nghĩa là họ chỉ luôn nghĩ đến việc ấy, đối với nhiều người, tình cảm và sự kết nối của hai người vẫn là yếu tố quan trọng. Còn về nữ giới, do ngày nay xã hội đã thoáng và thoải mái hơn nên ngày càng có nhiều người bỏ qua yếu tố tình yêu mà chỉ tìm kiếm “tình một đêm” hay bạn tình để thoả mãn.

8. “O.r.al” và “anal” thì sẽ an toàn hơn cách thức thông thường

Hãy luôn nhớ những biện pháp an toàn để tránh hối hận về sau

Vẫn còn tồn tại quan điểm là q.u.a.n h.ệ bằng miệng (O.r.al) hay qua đường h.ậu m.ô.n (anal) thì sẽ an toàn hơn cách thức thông thường. Tuy nhiên, sự thật là khả năng lây nhiễm các bệnh về đường tì-nh d-ục vẫn sẽ rất cao nếu không có biện pháp vệ sinh an toàn. Nói chung, dù là kiểu nào, hãy luôn nhớ những biện pháp an toàn để tránh hối hận về sau.

9. Nữ giới không xem “phim c.ấ.p 3”

Một quan niệm không hề đúng.

Khảo sát cho thấy có tới 1/3 phụ nữ có xem phim “c.ấ.p 3”. Vì vậy, các cặp đôi có thể lâu lâu thử trải nghiệm mới bằng cách cùng nhau xem phim như một cách làm mới cho của cả hai. Ngoài ra, nếu bạn là nữ và lo lắng khi thấy bản thân đang xem phim “c.ấ.p 3”, đừng lo, chuyện đó cũng bình thường thôi mà. Miễn đừng coi nhiều và bị phụ thuộc vào nó là được.

10. s.e.x là bản năng

Nhiều người cho rằng “chuyện chăn gối” là một thứ tự nhiên tới và không cần luyện tập, ai giỏi ai dở thì sinh ra đã vậy.

Nhưng theo chuyên gia Debby, đối với một số người, khả năng “làm c.h.u.y.ện ấ.y” là tự nhiên, với một số người khác, cần sự luyện tập, kiên nhẫn và chấp nhận nhau. Nhiều người có thể sẽ lúng túng, bị đau hay gặp trục trặc ở những lần đầu tiên nhưng không có nghĩa bạn sẽ mãi mãi tồi tệ. Yên tâm, hãy cứ tự tin và để hời gian và kinh nghiệm thay đổi tất cả.

Nguồn: YanNews

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

Quyết tâm kiếm gấu đi chơi kỳ nghỉ lễ, nam sinh quỳ gối tỏ tình với cô giáo trẻ trước lớp

Trong tiếng hò reo cổ vũ, nam sinh quỳ xuống nói lời… yêu cô giáo.