“Bảo bối” của các chàng sẽ bé lại nếu cứ giữ 5 thói quen này

“Bảo bối” của các chàng sẽ bé lại nếu cứ giữ 5 thói quen này

- in Sức khỏe
848
0
Ảnh minh họa

Nếu không biết cách điều chỉnh chế độ sinh hoạt, “c.ậ.u n.h.ỏ” sẽ bé lại. Rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng này nếu còn giữ những thói quen xấu sau đây.

Cánh nam giới mặc dù phần lớn đều bị ám ảnh bởi kích thước của “c.ậ.u n.h.ỏ”, nhưng rất ít người có thể nhận ra liệu “bảo bối” của mình có bị teo lại hay không. Nếu bạn đã theo dõi và nhận ra điều này, hãy bình tĩnh kiểm tra lại xem mình có rơi vào những trường hợp dưới đây không.

1. Lười “yêu”

Bác sỹ Tobias Kohler, phó giáo sư chuyên nghiên cứu về tiết niệu tại trường Đại học Southern Illinois (Mỹ) cho biết: “Bạn cần thường xuyên tập luyện “c.ậ.u n.h.ỏ” để duy trì khả năng và hình dáng của nó”. Vì để duy trì sức khỏe của “c.ậ.u n.h.ỏ”, các cơ trơn của d.ư.ơ.n.g v.ật phải được cung cấp đầy đủ lượng máu giàu oxy để giúp nó c.ư.ơ.ng c.ứ.n.g dễ dàng.

“Với những người lười q.u.a.n h.ệ hoặc không thể c.ư.ơ.n.g c.ứ.n.g, nếu họ không làm bất cứ điều gì để lấy lại phong độ, các mô d.ư.ơ.n.g v.ật có thể kém đàn hồi và co lại, khiến nó ngắn đi 1-2 cm“, bác sỹ Kohler cho biết thêm.

Nên làm “c.h.u.y.ệ.n ấ.y” đều đặn để duy trì sức mạnh của c.ậ.u n.h.ỏ.

 

2. Lo lắng, căng thẳng thường xuyên

Cuộc sống áp lực nơi thành thị khiến giới trẻ phải liên tục đối mặt với trạng thái lo lắng, căng thẳng thường xuyên. Khi đó cơ thể tiết ra nhiều hóc-môn adrenaline, khiến các cơ trơn trong thể hang và các cơ trơn bao quanh mạch máu trong d.ư.ơ.n.g v.ật bị co thắt thường xuyên, dai dẳng và liên tục. Từ đó, lưu lượng máu đến d.ư.ơ.n.g v.ật giảm, khiến “c.ậ.u n.h.ỏ” bé lại.

3. Thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá

Thói quen này sẽ dẫn tới tình trạng suy giảm nội tiết tố nam testosterone. Theo bác sĩ Pierre Bondil (Pháp), hiện tượng teo d.ư.ơ.n.g v.ật ở nam giới là dấu hiệu lâm sàng của sự suy giảm kích thích tố nam. Khi đó, các tế bào của tinh hoàn bắt đầu thoái hóa. Lượng testosterone giảm dần kéo theo giảm ham muốn. Nhịp độ giao hợp thưa sẽ khiến “c.ậ.u b.é” nhỏ và ngắn lại.

Uống rượu bia nhiều sẽ khiến lượng hóc-môn testosterone suy giảm.

4. Phản ứng phụ từ các loại thuốc trôi nổi

Không khó để bắt gặp quảng cáo về các loại thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ hay tăng kích thước c.ậ.u n.h.ỏ. Hiện tại, chỉ phẫu thuật mới là phương pháp an toàn nhất và đem tới hiệu quả rõ ràng trong việc kéo dài “c.ậ.u b.é”. Những loại thuốc trôi nổi phần lớn chứa chất gây hại cơ thể, tăng áp lực lên cơ bắp, ảnh hưởng đến chức năng nội tạng, gây ra chứng liệt d.ương nên tạo ảo giác như c.ậ.u bé to ra, nhưng càng về sau thì sẽ bị teo lại.

5. Nghiện “tự sướng”

Cũng như nhiều hoạt động của con người, “tự sướng” cũng cần phải điều độ, không nên lạm dụng. Thông thường, “tự sướng” 1- 2 lần/tuần là vừa bởi làm quá nhiều có thể gây tổn thương trực tiếp lên các thể hang của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Các tế bào, cơ vòng bị chai hóa khiến các cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi, dẫn đến “c.ậ.u n.h.ỏ” sẽ bé lại.

Nguồn: bestie

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

Quyết tâm kiếm gấu đi chơi kỳ nghỉ lễ, nam sinh quỳ gối tỏ tình với cô giáo trẻ trước lớp

Trong tiếng hò reo cổ vũ, nam sinh quỳ xuống nói lời… yêu cô giáo.