Cứ thắc mắc lý do, hóa ra Sơn Tùng M-TP cả năm không ra MV vì mải đi “đá gà”?

Cứ thắc mắc lý do, hóa ra Sơn Tùng M-TP cả năm không ra MV vì mải đi “đá gà”?

- in Cộng đồng
90
0

Luôn được hàng tá vệ sĩ tháp tùng mỗi khi xuất hiện ở chốn đông người, liệu nam ca sĩ nổi tiếng có thể ngồi xem đá gà ung dung như thế này?

 Đã hơn 1 năm kể từ ngày Sơn Tùng M-TP tung ra MV Nơi này có anh làm mưa làm gió trong thị trường âm nhạc Việt, kể từ đó cho tới nay anh chàng vẫn chưa ra sản phẩm nào khác khiến người hâm mộ không khỏi ngóng chờ. Sự vắng bóng quá lâu của anh làm nhiều người không khỏi tò mò về lý do thực sự khiến giọng ca gốc Thái Bình quyết định “ở ẩn” và phải chờ bao lâu nữa mới được thấy anh chàng tái xuất?

“Bao giờ ra MV mới?” có lẽ là câu hỏi Sơn Tùng nhận được nhiều nhất thời gian này

Trong khi câu hỏi này vẫn chưa có lời giải thì mới đây cư dân mạng vô cùng bất ngờ trước hình ảnh chụp một chàng trai có gương mặt khá giống với Sơn Tùng đang… ngồi xem đá gà. Tuy nhiên qua phong cách ăn mặc, đầu tóc, nhiều người có thể khẳng định đây chỉ là một trong những trường hợp người giống người mà thôi.

Hơn nữa, với danh tiếng của Sơn Tùng, việc anh chàng nhàn nhã xuất hiện giữa chốn đông người như thế này quả là chuyện bất khả thi. Vậy nên đây chỉ có thể là “bản sao” của Sơn Tùng.

Chàng trai này rất giống Sơn Tùng – người đang nợ chúng ta 1 MV

 

Bức ảnh được chia sẻ trên một fanpge

Dẫu vậy, bức ảnh vẫn thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng, trở thành chủ đề được bàn tán rôm rả. Nhiều người đùa vui rằng hóa ra lý do Sơn Tùng vẫn chưa ra MV mới vì còn mải xem đá gà, trong khi đó số khác lại không ngừng cảm thán về sự giống nhau đến không ngờ này.

Dân mạng xôn xao trước sự xuất hiện của bản sao Sơn Tùng

 

Nhưng chỉ cần nhìn thôi cũng biết đây không phải là chàng ca sĩ nổi tiếng rồi

Theo We 25

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

Quyết tâm kiếm gấu đi chơi kỳ nghỉ lễ, nam sinh quỳ gối tỏ tình với cô giáo trẻ trước lớp

Trong tiếng hò reo cổ vũ, nam sinh quỳ xuống nói lời… yêu cô giáo.