Hot streamer Kiều Anh Hera bất ngờ lên tiếng sau khi cắm người yêu “7 cái sừng, 2 cái thai” chứng tỏ mình cao thượng

Hot streamer Kiều Anh Hera bất ngờ lên tiếng sau khi cắm người yêu “7 cái sừng, 2 cái thai” chứng tỏ mình cao thượng

- in Cộng đồng
4526
0

Cách đây ít giờ trước, cộng đồng LMHT Việt Nam không khỏi xôn xao trước thông tin động trời được đăng trên Facebook cá nhân của Nguyễn “Shyn” Khánh Sơn, một cựu thành viên Full Louis (đội tuyển cũ của Sofm trước khi sang Trung Quốc). Theo những gì mà anh chàng này tiết lộ, người mà anh yêu say đắm 3 năm trời đã rất nhiều lần lừa dối anh để ‘quan hệ’ không trong sáng với nhiều người đàn ông khác.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vừa đón nhận phốt tình ái cực lớn nhân dịp đầu xuân năm Mậu Tuất. Và chàng trai lên án tố cáo nữ Stream này cũng không phải ai xa lạ, mà chính là cựu tuyển thủ Nguyễn “Shyn” Khánh Sơn của đội tuyển Full Louis cũ…

Sự việc được chia sẻ trước đó

Theo đó anh viết:

Từ ngày đầu yêu nhau ở cùng nhau hơn 1 năm , ai lo cho m từ bữa ăn đến giấc ngủ, từ công việc đến bạn bè? Quần áo giày dép son phấn chữa mụn? Ai phải âm thầm chịu đựng nhìn m chơi với toàn bạn khác giới, gọi nhau vk ck ảo?vì muốn thấy m đc vui vẻ thoải mái?

Ai chấp nhận k có 1 danh phận gì để công việc stream của m được suôn sẻ? Chắc m đ’ nhớ đâu nhỉ. Tất cả những cái đấy để đổi lại cái gì? T chỉ cần sự chân thành và tin tưởng trong tình yêu? Thế mà rồi sao m lừa dối t hết lần này đến lần khác? Từ khi đi làm stream k còn ở chung nhà là m đã cùng thằng noway cắm cái sừng đầu tiên vào đầu t?

Đến mức t phải dắt m đi phá thai 1 tháng của nó? Ngoan ngoãn đc 1 tgian ngắn thì lại tiếp tục thả thính gạ địt thằng văn bùi đình game thủ CF? Cùng 1 lúc với thằng tùng anh trai tốt của m? Thế mà sau những lần nthe t vẫn mù quáng tiếp tục với m? Mỗi lần có chuyện là m khóc lóc van xin rồi đòi tự sát? Cũng chỉ vì tgian 1 năm đẹp đẽ ở bên nhau, mà t bất chấp muốn thay đổi con ng m, muốn m k bị sa đoạ. Cuối cùng lại bất chấp bố mẹ đưa m về nhà ở cùng để quản.

Thì cũng đ’ đc bao lâu,m chuyển về chung cư bố mẹ mới mua để tiếp tục công việc stream, cũng là lúc m chơi quả kinh dị khi 1 lúc quen 4 thằng? 1 thằng ck Au, 1 thằng Lạc Tuấn chơi liên minh cùng? Gọi nó sang nhà để nó địt cho bung bét ra rồi t mới biết? Đến mức nó lên mạng khoe mà còn nghĩ sẽ giấu đc t?

Rồi cả thằng choi ji won bạn chơi bài của t trên hồ đắc di mà m cũng liếm nốt đc? Mỗi lần đưa m qua chỗ làm, là m chém gió đi cafe gặp đối tác để trốn đi chơi riêng với nó, nghĩ lại mà rùng cả mình vì những lời nói dối trắng trợn của m? Đéo tin và đéo muốn hiểu cho đến khi đọc đc chatlog vụng trộm của cmay. Đang ngắc ngoải chưa kịp hết shock thì lòi ra thêm việc m đồng ý cặp với thằng bùi bá hiến bên thách đấu studio, để đc nó đẩy lên cho nổi và lấy 5tr 1 tháng?

Có bèo quá k hả ka? Trong khi chính nó đuổi m khỏi chỗ làm, nói m là hàng thải?? Còn t vì thương m mà gạt mọi thứ sang 1 bên, mua máy tính về để m làm stream ở nhà? ? Thử nhìn lại mình lúc đó xem m là thể loại gì? Mà trc đấy còn đi nói con này con khác k ra gì hả Kiều Anh?

Đến lúc đánh nhau đập đồ bung bét lên cả quận ngồi, rồi khi t đ’ ngửi nổi nữa mà vẫn phải bỏ cả đêm ra thôg não cho m, cho m xem những thằng đó nói gì về m? Nó chỉ coi m như con hàng để xả, nói để m tỉnh ra mà sống tốt hơn. Lúc đó t chưa đủ khổ sao mà m còn níu kéo muốn t ở bên để đì đọt t thêm nữa?

Mới đây hot streamer Kiều Anh Hera đã bất ngờ lên tiếng thanh minh sự việc trên trang cá nhân của mình.

Ảnh chụp Facebook Kiều Anh.

 

Ảnh chụp Facebook Kiều Anh.

 

Ảnh chụp Facebook Kiều Anh.

 

Ảnh chụp Facebook Kiều Anh.

 

Kiều Anh lên tiếng trước cơn bão

Sự việc vẫn đang làm chao đảo cộng đồng mạng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

NoWay – xạ thủ của GIGABYTE Marines lên tiếng khi bị Shyn tố cáo làm nữ streamer nổi tiếng có thai

NoWay – xạ thủ của GIGABYTE Marines tỏ