Lập nick ảo ‘thả thính’ thử lòng chồng, cô vợ hot girl thất vọng ‘toàn tập’

Lập nick ảo ‘thả thính’ thử lòng chồng, cô vợ hot girl thất vọng ‘toàn tập’

- in Chuyện lạ
505
0

Muốn thử lòng chung thủy của chồng, cô vợ lập nick Facebook mới để nhắn tin ‘thả thính’. Ai ngờ nhận được cái kết ‘đắng’.

Nhiều cô vợ có ‘máu hoạn thư’, dù chồng vẫn yêu thương mình nhưng vẫn hay ghen hoặc nghi ngờ dưới mọi hình thức. Ấy thế mới có nhiều câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ khi các chị đi ‘thử chồng’.

Câu chuyện của tài khoản Facebook T.H dưới đây cũng không ngoại lệ, cô vợ đã phải nhận cái kết ‘khá chát’ cho việc thử lòng ông chồng.(ảnh fbnv)

Chẳng là, chồng chị T.H là một người làm nghề lái xe. Vốn chồng hay phải đi đây đó nhiều, nên chị H không yên tâm, bèn nghĩ ra kế ‘giả gái lạ nhử chồng’.

Chị lập một tài khoản Facebook có tên Ngọc, lấy năm sinh 1999 rồi chủ động làm quen với anh chồng, và rủ đi chơi.

Lúc đầu người chồng cũng nhắn tin với vẻ dè dặt nhưng sau khi chào hỏi xã giao thì anh ta bắt đầu tích cực ‘đớp thính’ hơn. Thậm chí còn chủ động nhắn tin hỏi han dồn dập ‘cô gái lạ’. Anh này cũng xin luôn số điện thoại của cô gái để nhắn tin vì sợ vợ mình phát hiện.

Nhắn tin đến đây, chắc chị vợ cũng ‘sôi máu’ rồi, tuy nhiên, chị vẫn chưa chịu đựng mà tấn công tiếp bằng việc chấp nhận anh ta là ‘cây có chậu’. Chỉ chờ có vậy, người chồng ‘dễ tính’ này đồng ý luôn và thả một câu gây choáng: ‘Cứ kín là ok em nhỉ’.

Đoạn hội thoại

 

Đoạn hội thoại chồng chị T.H với ‘cô gái lạ’

Ngay sau khi tung đoạn hội thoại này lên ‘hội chị em’, ngay lập tức người vợ nhận được nhiều sự quan tâm của ‘các chị các mẹ’ khác.

Có người cho rằng, cô vợ đã cao tay thử được chồng mình nhưng cũng có người lắc đầu chán nản nói: ‘Đàn ông miếng dâng đến miệng thì chả ai cưỡng lại. Tự nhiên mình đi thử chồng rồi rước buồn bực vào thân’.

Câu chuyện vẫn chưa có hồi kết trên mạng xã hội, các chị vẫn tò mò xem người vợ này sẽ xử lý ra sao khi biết được ông chồng mình dễ dàng ‘cắn thính’ như vậy.

Theo Afamily

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

NoWay – xạ thủ của GIGABYTE Marines lên tiếng khi bị Shyn tố cáo làm nữ streamer nổi tiếng có thai

NoWay – xạ thủ của GIGABYTE Marines tỏ