Nếu không muốn “súng ống” lâm nguy, hãy bỏ 8 thói quen gây hại này

Nếu không muốn “súng ống” lâm nguy, hãy bỏ 8 thói quen gây hại này

- in Sức khỏe
4238
0
Ảnh minh họa

Những thói quen hàng ngày dưới đây có thể là tác nhân làm cho “súng ống” của các anh chàng ngày càng “yếu” đi.

Nếu bạn đang có một trong những thói quen này, hãy ngay lập tức loại bỏ nó để bảo vệ cho “của quý” của mình được phát triển và khỏe mạnh.

1. Nhịn “xuất binh” để dự trữ suốt mấy tháng

Ảnh minh họa

Có nhiều anh chàng thường có suy nghĩ rằng, lượng tinh trùng sẽ bị cạn kiệt nếu liên tục “xuất binh”. Thế nhưng, quan niệm này là hoàn toàn sai lầm vì nếu lượng tinh dịch không được “giải phóng” trong thời gian dài có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, thậm chí là ung thư tuyến tiền liệt.

Do đó, cứ mỗi 1-2 tuần bạn nên xuất binh 1 lần để cậu bé có thể được làm sạch từ sâu bên trong.

2. Dùng dao cạo cùn, cũ để “tỉa tót” súng ống

Ảnh minh họa 2

Khi bạn sử dụng một chiếc dao cạo cùn, cũ thì chúng sẽ có nguy cơ gây ra những vết trầy xước, gây viêm nhiễm và khiến lông mọc ngược, thậm chí có thể dẫn đến bệnh lây lan qua đường t.ì.n.h d.ụ.c.

Lời khuyên là bạn nên sử dụng những dao cạo nhạy và sắc để thực hiện việc tỉa lông cho “súng ống” của mình. Và bên cạnh đó, bạn nên thay dao cạo cứ mỗi 1-2 tuần.

3. Uống rượu quá nhiều

Bia rượu là một chất gây trầm cảm, nó làm tê liệt các giác quan

Khi bạn thu nạp vào cơ thể một lượng rượu quá nhiều, điều này sẽ khiến cho c.ậ.u n.h.ỏ không thể cương cứng lên. Bởi bia rượu là một chất gây trầm cảm, nó làm tê liệt các giác quan, do đó bạn sẽ khó mà bị kích thích cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu tình trạng này diễn ra nhiều lần, khả năng “nhạy cảm” của “súng ống” sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

4. Mặc kệ khi thấy nước tiểu hoặc tinh dịch có lẫn máu

Ảnh minh họa 3

Bạn nên tới các cơ sở thăm khám ngay lập tức khi nhìn thấy máu chảy ra từ “súng ống”. Hiện tượng máu lẫn trong nước tiểu thường là dấu hiệu cho thấy sự nhiễm trùng hay có khối u trong bàng quang, thậm chí là ung thư bàng quang.

Nếu có máu trong tinh, có thể bạn đã mắc bệnh hematospermia (xuất tinh ra máu) do tuyến tiền liệt gặp vấn đề.

5. Nhét vật thể lạ vào “súng ống”

Ảnh minh họa 4

Nhiều người do tính tò mò nên đã tự ý nhét những vật thể lạ vào c.ậ.u n.h.ỏ, điều này thực sự có hại. Những việc làm này có thể sẽ khiến bạn sẽ bị nhiễm trùng đường tiểu, niệu đạo và thậm chí là đi cấp cứu. Các chuyên gia khuyến cáo rằng, ngoài ống thông tiểu ra thì bạn không nên nhét bất cứ vật gì vào “súng ống”.

6. Dùng dây buộc “súng ống”

Ảnh minh họa 5

Buộc dây vào “”súng ống”” để làm nó “cướng cứng”? Điều này hoàn toàn trái với khoa học, trên thực tế đã có nhiều người đã phải nhập viện để nhờ bác sĩ cắt bỏ những thứ mà họ buộc chặt vào “”súng ống”” rồi không gỡ ra được.

Khi bạn dùng các sợ dây để buộc chặt vào “súng ống”, chúng có thể làm giảm tuần hoàn máu khiến c.ậ.u n.h.ỏ bị trắng bệch, cương cứng và “chết” cảm xúc.

7. Dùng thuốc hỗ trợ cương cứng

Ảnh minh họa 6

Những người bị rối loạn cương dương hoặc huyết áp cao thường sử dụng các loại thuốc giúp giãn thành mạch máu ở “”súng ống””, làm tăng lưu lượng máu đến đây giúp duy trì sự cương lên. Tuy nhiên, khi sử dụng nhiều, dần dần bạn sẽ phụ thuộc vào nó, dẫn đến tình trạng có thể bị cương cứng kéo dài sau khi đã xuất binh.

8. Dùng thực phẩm chức năng hoặc các loại sản phẩm khác để kích thích “”súng ống”” lớn hơn

Ảnh minh họa 7

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thảo dược và thuốc được quảng cáo giúp kích thích “”súng ống”” to ra. Nhưng đừng tin vào điều này, bởi hầu hết thuốc đó đều không được FDA chứng nhận nên bạn sẽ chẳng biết có gì trong đó, và chúng sẽ gây hại gì cho “”súng ống””.

Nguồn: Buzzfeed

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

Quyết tâm kiếm gấu đi chơi kỳ nghỉ lễ, nam sinh quỳ gối tỏ tình với cô giáo trẻ trước lớp

Trong tiếng hò reo cổ vũ, nam sinh quỳ xuống nói lời… yêu cô giáo.