Quyết tâm kiếm gấu đi chơi kỳ nghỉ lễ, nam sinh quỳ gối tỏ tình với cô giáo trẻ trước lớp

Quyết tâm kiếm gấu đi chơi kỳ nghỉ lễ, nam sinh quỳ gối tỏ tình với cô giáo trẻ trước lớp

- in Cộng đồng
220
0

Trong tiếng hò reo cổ vũ, nam sinh quỳ xuống nói lời… yêu cô giáo.

Những ngày gần đây, dân mạng truyền nhau đoạn clip vô cùng “độc” và hài hước: “Học sinh tỏ tình với cô giáo trước lớp học”.

Clip dài 4 phút 44 giây ghi lại cảnh một nam sinh tỏ tình vớicô giáo trẻcủa mình trước lớp. Trên bảng có ghi dòng chữ “Lễ tổng kết lớp 11B9” đúng với không khí ngày học cuối năm. Cả cô giáo chủ nhiệm và học sinh trong
lớp đều hết sức vui vẻ, thoải mái.

Nam sinh quỳ gối nói lời yêu cô giáo (Ảnh chụp từ clip)

Vừa ngượng ngùng, vừa buồn cười, nam sinh lấy hết can đảm để thổ lộ: “Cô à… từ đầu năm học tới giờ Em… (à Anh) đã để ý Cô. Bây giờ nhân dịp cuối năm Em tỏ tình, mong Cô đồng ý”.

Khi được các bạn trong lớp cổ vũ nhiệt tình và nhắc là “quỳ xuống, quỳ xuống” thì nam sinh này cũng không ngần ngại quỳ cả hai chân để nói: “Cô có đồng ý lời tỏ tình của em không cô? Bây giờ em muốn nói, em yêu cô rất nhiều”. Vẻ thẹn thùng, thốt mãi không lên lời của nam sinh khiến cả lớp cười nghiêng ngả.

Về phía cô giáo chủ nhiệm, cũng không kém phần hài hước, cô tâm sự về việc đã “để ý bạn từ những ngày đầu tiên”, rồi “cô cũng muốn nói với em là cô rất yêu em”. Phía dưới lại thêm một phen cười “té ghế”.

Nhiều comment hưởng ứng clip vui nhộn

Mang màu sắc vui nhộn, hài hước của tuổi học trò, clip nhận được nhiều ý kiến đồng thuận từ cư dân mạng. Đa số các comment cho rằng đây là clip vui vẻ, ngộ nghĩnh, tạo niềm vui cho cả cô và trò.

Thậm chí có teen còn không ngần ngại bày tỏ sự khâm phục bạn nam dám… tỏ tình với cô giáo. Tuy nhiên một số bạn lại cho rằng clip có phần nhảm nhí, nực cười.

Clip màn tỏ tình của học sinh:

 

About the author

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

Cứ thắc mắc lý do, hóa ra Sơn Tùng M-TP cả năm không ra MV vì mải đi “đá gà”?

Luôn được hàng tá vệ sĩ tháp tùng mỗi khi xuất hiện ở chốn đông người, liệu nam ca sĩ nổi tiếng có thể ngồi xem đá gà ung dung như thế này?